"Cà Phê BaKa"
CÀ PHÊ NGON RANG XAY NGUYÊN CHẤT
Năm 2008 thương hiệu cà phê baka ra đời. Với tôn chỉ đưa chất lượng lên hàng đầu, cà phê baka luôn gắt gao trong phương pháp chọn lựa sản phẩm cũng như cách thức chế biến nhằm giữ được nhiều nhất những tinh túy của hạt cà phê. Baka bảo thủ chọn phương pháp rang bằng củi lửa (mặc dù phương pháp này tốn chi phí hơn nhiều so với cách rang bằng lò điện hoặc lò gaz) vì công ty cho rằng chỉ có rang bằng than củi thì cà phê mới giữ được hương vị độc đáo của nó : đậm đà, nồng nàn, hơi gắt nhưng quyến rũ cũng như con người Tây Nguyên vậy. Những người thợ rang baka thực sự là những nghệ nhân, họ rang bằng mắt, bằng mũi, bằng tai nhưng trên tất cả là bằng cảm xúc của chính mình với mỗi loại cà phê. Mỗi năm mỗi khác, cà phê mỗi năm cũng mỗi khác, nhưng xuyên suốt quá trình là một chất cà phê baka không thể lẫn đi đâu được.